Chính sách bảo hành Trà Oolong Phước Lạc

Oolong Phước Lạc chuyên cung cấp các loại trà Oolong chính hãng, chất lượng đến tay khách hàng. Mỗi sản phẩm có thời gian bảo hành khác nhau và thông tin bảo hành đều được chúng tội cập nhật chi tiết trong từng sản phẩm.

Nếu quý khách cần bảo hành sản phẩm, vui lòng vận chuyển sản phẩm đến trung tâm dịch vụ bảo hành của Oolong Phước Lạc gần nhất. Sản phẩm cần được đóng gói trong điều kiện hoàn hảo và thích hợp nhất, đảm bảo chất lượng trong quá trình vận chuyển (tốt nhất nên sử dụng thùng đóng gói ban đầu). Quý khách vui lòng gửi kèm sản phẩm địa chỉ gửi trả và bản mô tả lỗi của sản phẩm; đồng thời có kèm chứng từ mua hàng bản chính (biên nhận, hóa đơn bán hàng) và phiếu bảo hành, tài liệu để chứng minh có quyền sử dụng dịch vụ bảo hành. Oolong Phước Lạc sẽ không chịu chi phí và rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Oolong Phước Lạc sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại về người và tải sản xảy ra do việc sử dụng máy không tuân thủ nguyên tắc an toàn trong sổ tay hướng dẫn.

ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH

  • Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành theo đúng quy định của nhà Sản Xuất.
  • Bảo hành với những lỗi xảy ra do nhà sản xuất.
  • Oolong Phước Lạc sẽ sửa chữa các lỗi trong phạm vi được bảo hành mà không thu thêm bất kỳ khoản phí nào trong thời gian hợp lý sau khi nhận được thông báo về các lỗi đó. Oolong Phước Lạc sẽ xác định lỗi bởi các kỹ thuật được ủy quyền có thuộc phạm vi bảo hành hay không trước khi tiến hành.

CÁC LỖI KHÔNG THUỘC PHẠM VI BẢO HÀNH

  • Những lỗi xảy ra do không tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc không cẩn thận trong quá trình sử dụng.
  • Lỗi hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Lỗi bị hư hỏng do những điều kiện tự nhiên bên ngoài.

Trân trọng cảm ơn!